บริการฉีดโลหะ (Zinc Aluminium Die Casting)

บริษัทฯ ให้บริการฉีดขึ้นรูปโลหะสังกะสี / ฉีดซิงค์ (Zinc Die Casting) และฉีดอลูมิเนียม(Aluminium Die Casting)  ด้วยเครื่องฉีดประสิทธิภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมบริการด้วยเครื่องฉีด Hot และ Cold Chamber  ขนาด 90 – 250 ตัน

 Hot Chamber Die-Casting Machine
หนึ่งในเครื่องฉีดโลหะของบริษัท
 

การฉีดขึ้นรูปโลหะ โดยกระบวนการฉีดด้วยความดันสูง  ( High Pressure Die Casting Processes ) เข้าไปมีบทบาทในหลากหลายอุตสาหกรรม ในฐานะ ผู้ผลิตชิ้นส่วน เพื่อการผลิตสินค้าต่างๆ อาทิ การผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ชิ้นส่วนไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิคส์ ชิ้นส่วนคอมพิวเตอร์  ชิ้นส่วนสุขภัณ์ ชิ้นส่วนของเล่น อะไหล่เครื่องจักร และอื่นๆ ตามแบบงานของลูกค้าด้วยคุณสมบัติเชิงกล  คุณสมบัติทางกายภาพของสังกะสีอัลลอยด์ หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า ซิงค์ ที่ดีในหลายๆ ด้านรวมทั้งความได้เปรียบในด้านของราคาต้นทุน  ซึ่งสามารถนำไปใช้ทดแทนวัสดุอื่นๆ ที่มีราคาสูงกว่า

 ในการบริหารจัดการคุณภาพผลิตภัณฑ์ ชิ้นงานคุณภาพ นั้นเกิดจากการประกอบกัน ของหลากหลายส่วนขั้นตอน  การฉีดโลหะเป็นขั้นตอนที่มีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องฉีดโลหะ และกระบวนวิธีการฉีดที่ได้รับการ ควบคุม อย่างถูกต้องเหมาะสม โดยช่างผู้มีความชำนาญ

 ตัวอย่างชิ้นงานจากการฉีด
 
 เรายังมีผู้เชี่ยวชาญสามารถให้คำปรึกษา ในการทำแม่พิมพ์ กรณีที่ยังไม่มีแม่พิมพ์ และมีผู้มีประสบการณ์  ในการดูแลรักษาแม่พิมพ์ได้เป็นอย่างดี ตลอดอายุการใช้งาน

 

Gallery Product

Contact Us

123/9 Rattanathibet 8 Lane. Rattanathibet Road Bangkrasor, Muang, Nonthaburi 11000, Thailand

Telephone: +66-2950-3411-3
FAX: +66-2580-5366
website: www.alco.co.th
E-mail: admin@alco.co.th

Message

ชื่อ
อีเมลล์
เบอร์โทรศัพท์
ข้อความ